Toàn thể Nhân dân, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn Thành phố Huế tích cực tham gia “Ngày Chủ nhật xanh”
07/03/2021 11:43:51 SA
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
Sáng 07/3/2021, đồng chí Phan Thiên Định - UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Huế cùng các đồng chí Thường trực, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy đã đến một số điểm ra quân để kiểm tra, chỉ đạo và động viên các cơ quan, đơn vị, địa phương cùng người dân Thành phố đã chung tay cùng nhau thực hiện Chủ nhật xanh, 60 phút sạch nhà đẹp ngõ.
Bí thư Thành ủy Huế Phan Thiên Định động viên các lực lượng
 
   Tại khu vực Bàu Vá (đường Nguyễn Văn Đào), đồng chí Phan Thiên Định đã trao đổi với bà con về phương thức để tiếp tục thực hiện có hiệu quả phong trào “Ngày Chủ nhật xanh”. Theo đó, Thành phố Huế sẽ chỉ đạo Trung tâm Công viên cây xanh có những giải pháp hữu hiệu để chăm sóc cây, hoa công cộng vào dịp hè này.
   Tại tuyến đường Trịnh Công Sơn, đồng chí Bí thư Thành ủy biểu dương và cám ơn tinh thần ra quân sôi nổi, quyết liệt của cán bộ, nhân viên Công ty TNHH NN MTV Lâm nghiệp Nam Hòa đã tham gia hỗ trợ phường Phú Cát tổng dọn vệ sinh. Dịp này, nhân ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3), thay mặt lãnh đạo Thành phố, đồng chí Phan Thiên Định tặng hoa chúc mừng 02 nữ cán bộ của Công ty.
   Ở khu vực đường Nguyễn Đình Chiểu, các võ sinh Phân đường Nghĩa Dũng Karatedo đã hưởng ứng tích cực hoạt động tổng vệ sinh trên toàn địa bàn Thành phố bằng những phần việc thiết thực, có ý nghĩa.
Bí thư Thành ủy Huế Phan Thiên Định biểu dương các võ sinh Phân đường Nghĩa Dũng Karatedo cùng tham gia Ngày Chủ nhật xanh
 
   Để phong trào “Ngày Chủ nhật xanh” tạo được sự hưởng ứng nhiệt tình trong Nhân dân, không chỉ ngày một, ngày hai mà là cả một quá trình; từ đó, người dân ý thức được việc giữ vệ sinh môi trường không phải là việc của ai khác, mà là việc của mỗi gia đình, là trách nhiệm của mỗi cá nhân. CHỈ CẦN NHẶT MỘT CỌNG RÁC, BẠN ĐÃ LÀM CHO THÀNH PHỐ ĐẸP HƠN - đây là lời nhắn nhủ của đồng chí Bí thư Thành ủy khi đi thăm, kiểm tra các điểm.
Văn phòng Thành ủy Huế
Các bài khác
    << < 1 2 3 4 5 > >>