Bí thư Thành ủy Huế Phan Thiên Định đến thăm và làm việc với Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Huế
11/12/2020 10:58:56 SA
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
Chiều 10/12/2020, đồng chí Phan Thiên Định - UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Huế đã có buổi làm việc với Hội LHPN thành phố Huế về công tác Hội và phong trào phụ nữ thành phố thời gian qua; lắng nghe ý kiến, đề xuất kiến nghị của Hội LHPN thành phố.  Cùng tham dự buổi làm việc có các đồng chí: Trần Hùng Nam - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Dương Thị Thu Thủy- UVTV, Trưởng ban Dân vận Thành ủy.

 

Tại buổi làm việc, đồng chí Đặng Thị Ngọc Lan - Chủ tịch Hội LHPN thành phố Huế đã báo cáo kết quả hoạt động của đơn vị trong năm 2020, đánh giá những khó khăn và các kiến nghị, đề xuất của Hội trong thời gian tới.
Đánh giá cao những nỗ lực của tập thể, cán bộ hội viên Hội LHPN thành phố trong việc thực hiện các phong trào, cuộc vận động và những nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội; đồng chí Bí thư Thành ủy đề nghị thời gian tới Hội cần đổi mới, sáng tạo các phương thức hoạt động để tập hợp, thu hút hội viên. Chú trọng công tác tuyên truyền về các kỹ năng gia đình cho các đối tượng phụ nữ, thanh thiếu niên và trẻ em; có nhiều hình thức hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp; nâng cao chất lượng các mô hình và CLB; thực hiện tốt chức năng đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho phụ nữ và trẻ em góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của Thành phố.

 

Hoài Phong (Trung tâm Văn hóa thông tin & thể thao TP. Huế)