Bí thư Thành ủy Huế Phan Thiên Định thăm "quán cơm 5000 đồng"
05/03/2021 5:01:55 CH
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
Sáng 05/3/2021, ông Phan Thiên Định - UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Huế đã đến thăm "Quán cơm 5.000 đồng" do ATM Gạo Huế kết hợp với trường Đại học Luật - Đại học Huế thành lập, tại địa chỉ 101A Hồ Đắc Di, TP. Huế.
   Ông Phan Thiên Định - UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Huế trao quà cho đại diện Ban điều hành "Quán cơm 5.000 đồng"
   Tại đây,  Bí thư Thành ủy Huế ghi nhận và đánh giá cao các hoạt động của "Quán cơm 5.000 đồng" trong thời gian vừa qua. Đây là mô hình thiện nguyện hết sức có ý nghĩa với cộng đồng, nhất là đối với bà con, người lao động nghèo, sinh viên hoàn cảnh khó khăn có một bữa ăn đảm bảo vệ sinh, chất lượng với giá tiền nhỏ. Ông Phan Thiên Định mong muốn trong thời gian tới, mô hình này sẽ được nhân rộng và nhận được sự quan tâm, đóng góp của các nhà tài trợ, nhà hảo tâm.
   “Trong thời gian tới, Thành phố Huế sẽ chỉ đạo các cơ quan, đơn vị liên quan rà soát, nghiên cứu thêm các mô hình, dự án thiện nguyện tương tự để phát động phong trào "Ngày Chủ nhật vì cộng đồng", thu hút đông đảo các nguồn lực trong xã hội góp phần lan tỏa rộng rãi các hoạt động có ý nghĩa” - Bí thư Thành ủy Huế Phan Thiên Định nhấn mạnh.
Nhật Nam
Các bài khác
    << < 1 2 3 > >>