Bí thư Thành ủy Phan Thiên Định thăm, chúc mừng các cơ sở y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam
27/02/2021 7:20:52 CH
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
Nhân kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2021), sáng ngày 27/02, đồng chí Phan Thiên Định - UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy đến thăm và chúc mừng đội ngũ y, bác sĩ, cán bộ, nhân viên đang công tác trong ngành Y tế tại Bệnh viện Trung ương Huế và Trường Đại học Y dược - Đại học Huế.
Thay mặt lãnh đạo Thành phố, đồng chí Bí thư Thành ủy trân trọng ghi nhận những đóng góp quan trọng của các đơn vị ngành Y tế trong thời gian qua, đặc biệt là những hỗ trợ, giúp đỡ đội ngũ y, bác sĩ của các đơn vị trong công tác phòng, chống và kiểm soát tốt dịch bệnh Covid-19 tại địa bàn Thành phố. Đồng chí Phan Thiên Định gửi lời chúc sức khỏe, thành công đến toàn thể các y, bác sĩ, cán bộ và nhân viên y tế, tiếp tục hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
Dịp này, đoàn lãnh đạo Thành phố cũng đã đến thăm, động viên và tặng quà lực lượng y tế đang làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch Covid-19 tại Ga Huế và đề nghị kiểm soát chặt chẽ lượng người vào ra để kịp thời ngăn chặn, phòng chống tốt diễn biến mới của dịch Covid-19.
 
Văn phòng Thành ủy Huế
Các bài khác
    << < 1 2 3 > >>